Nên lắp đặt máy lạnh âm trần cassette hay âm trần nối ống gió cho bệnh viện?         Máy lạnh âm trần cassette hay âm trần nối ống gió chính là những sản phẩm được ưu tiên hàng đầu cho vị trí máy lạnh cho bệnh viện, với những tính năng, chất lượng làm mát và cách điều hòa lại không khí đều phù hợp tuyệt đối cho người bệnh…           Hơn bất kì một không gian nào khác, bệnh viện là một nơi rất cần phải đầu tư một hệ thống máy lạnh tốt nhất, nhằm tạo ra một nơi mang đến sự an tâm cho việc chữa trị và hồi phục sức khỏe mọi người… Vậy, nên lựa chọn lắp đặt máy lạnh âm trần cassette hay âm trần nối ống gió cho bệnh viện?               Máy lạnh âm trần cassette được lắp đặt tại một bệnh viện lớn           SO SÁNH MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE VÀ MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ.         Về thiết kế dàn lạnh.        

  • Máy lạnh âm trần cassette có kiểu dáng kích thước đồng nhất 950*950mm với 4 cửa thổi hoặc thổi gió 360 độ như của Daikin, Nagakawa với khả năng làm mát nhanh hơn, phủ rộng hơn.
  • Máy lạnh giấu trần nối ống gió thì tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và từng kiểu kiến trúc nhà hàng mà lựa chọn loại mặt nạ miệng gió phù hợp (kiểu dáng dàn lạnh là do bạn lựa chọn). Có ưu điểm thẩm mỹ hơn, cửa gió bố trí linh hoạt hơn đồng nghĩa với việc làm lạnh nhanh hơn, mang lại sự thoải mái dễ chịu nhanh nhất.

      Về phong cách làm mát.        

  • Máy lạnh âm trần cassette là dòng thổi trực tiếp qua 4 hướng hoặc 8 hướng thổi, cho nên, hơi lạnh sẽ mạnh mẽ hơn, khả năng điều hòa không khí sẽ tốt và nhanh hơn.
  • Máy lạnh âm trần nối ống gió thổi gián tiếp hệ thống ống gió, cho nên hơi lạnh mà sản phẩm mang đến sẽ dịu dàng, nhẹ nhàng chứ không gắt gỏng quá nhiều như các loại thổi trực tiếp.

      Về chi phí lắp đặt.         Máy lạnh âm trần nối ống gió có chi phí lắp đặt cao hơn máy lạnh âm trần cassette vì máy lạnh giấu trần nối ống gió phải gắn thêm 1 hệ thống ống gió máy lạnh.           Về công suất và giá máy.        

  • Máy lạnh âm trần cassette có công suất từ 1.5hp - 5.5hp, giá dao động từ 14.500.000đ - 50.000.000đ tùy từng hãng.
  • Máy lạnh âm trần nối ống gió có công suất từ 1.0hp - 5.5hp, giá dao động từ 13.000.000đ - 50.000.000đ tùy từng hãng.

      Vậy nên lắp đặt máy lạnh âm trần cassette hay âm trần nối ống gió cho bệnh viện thì tốt hơn?         Tùy vào không gian, tiến độ hoàn thành công trình và điều kiện kinh tế của bạn mà quyết định được đâu mới là sản phẩm bạn nên đầu tư cho vị trí máy lạnh cho bệnh viện.           +++ Xem thêm bài viết:  “Lạc trôi” vào mê cung máy lạnh cho bệnh viện, phòng khám tốt nhất               Một bệnh viện chuẩn quốc lựa chọn lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió            LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE VÀ ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ TÙY THEO KHU VỰC ĐƯỢC KHÔNG?         Thật ra không nhất thiết toàn bộ bệnh viện hay phòng khám đều phải lắp đặt duy nhất hệ thống máy lạnh âm trần cassette hay hệ thống máy lạnh âm trần nối ống gió.          

  • Có thể linh hoạt kết hợp cả 2 hoặc cùng với một sản phẩm nào khác để lắp đặt tùy theo khu vực và đặc điểm tại nơi đó, như vậy, vừa phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm, mà bạn cũng không phải quá đắn đo xem nên chọn loại nào, nên từ bỏ loại nào.

      Ví dụ như kết hợp lắp đặt giữa máy lạnh âm trần cassette và âm trần nối ống gió theo từng vị trí và khu vực như sau:          

  • Lắp đặt máy lạnh âm trần cassette cho sảnh chờ hoặc nơi đi lại.

      Với khả năng đảo gió linh hoạt và cách làm mát thổi trực tiếp, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette cho khu vực sảnh chờ hoặc nơi đi lại sẽ giúp cho không gian không không gian mát mẻ hơn rất nhiều.          

  • Lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió cho phòng bệnh, phòng hồi sức, phòng phẫu thuật…

      Máy lạnh âm trần nối ống gió chính vì thổi gián tiếp, cho nên, hơi lạnh thoát ra cũng sẽ nhè nhẹ chứ không phải trực tiếp quá gắt như máy lạnh âm trần cassette. Vì vậy, sản phẩm này thích hợp nhất để lắp đặt cho những không gian dành cho người bệnh nghỉ ngơi và phục hồi lại sức khỏe.               Lựa chọn máy lạnh âm trần cassette để lắp đặt cho bệnh viện tạo sự gọn gàng trong thiết kế, dễ dàng bảo trì máy về sau            ĐẦU TƯ HÃNG NÀO ĐỂ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE VÀ ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CHO BỆNH VIỆN TỐT NHẤT?         Có rất nhiều sự lựa chọn trong việc xác định sản phẩm máy lạnh âm trần cassette và âm trần nối ống gió cho bệnh viện. Để mà tìm hiểu hết được từng thương hiệu ra sao, ưu nhược điểm là gì thì chắc là mất thời gian lắm, cho nên, Hải Long Vân sẽ giúp bạn phân làm 3 nhóm chính theo phân khúc giá tiền để bạn dễ tìm hiểu.      https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/     Máy lạnh âm trần cassette:        

      Máy lạnh âm trần nối ống gió:        

      (quý khách muốn xem giá cụ thể từng hãng máy lạnh theo công suất và model máy vui lòng bấm vào tên từng loại máy trên để biết thông tin chi tiết)      https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/         Lựa chọn máy lạnh âm trần nối ống gió là lựa chọn sự đẳng cấp cho không gian và tốt cho sức khỏe người sử dụng           ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE VÀ ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CHO BỆNH VIỆN NÀO RẺ NHẤT?         Hải Long Vân vô cùng tự tin trong việc là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt máy lạnh âm trần cassette hay âm trần nối ống gió cho bệnh viện giá rẻ nhất mà bạn đang tìm kiếm. Có thể nói, sự ưu đãi cực sốc về giá máy, cộng với kinh nghiệm trên 7 năm trong lắp đặt máy lạnh âm trần cassette hay âm trần nối ống gió cho bệnh viện đã giúp chúng tôi khác biệt hoàn toàn so với những dịch vụ điện lạnh ngoài kia.     https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

Đại lý chuyên phân phối máy lạnh chính hãng các loại giá rẻ nhất – LH 0901329411 Web: https://maylanhhailongvan.vn/