Hướng dẫn chi tiết về tiếp thị liên kết trên Instagram và mẹo tiếp thị hiệu quả

Một trong các cách mà các người ảnh hưởng đang quyết tâm PR hình ảnh của họ trên mạng phường hội đó là 

data-cke-saved-href="https://tiepthilienket.online/tiep-thi-lien-ket-tren-

style="background-color: transparent; color: #1155cc; font-family: 'times new roman'; font-size: 13pt;">tiếp thị liên kết trên Instagram
. Với việc truyền thông trên Instagram trở nên rộng rãi trên thế giới và có lượng theo dõi lớn, tiếp thị liên kết trên Instagram là một trong các cách giúp bạn có thể kiếm tiền trong khoảng công cụ truyền thông này.

Đối với người sử dụng Instagram để tiếp thị liên kết, mục tiêu là lôi kéo càng đa dạng lưu lượng truy cập càng tốt duyệt các kết liên đến những trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

nếu các bạn quan tâm đến tiếp thị liên kết, chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn một số mẹo về cách tiếp thị liên kết trên Instagram!

Làm thế nào để tiếp thị liên kết trên Instagram?

Instagram ko cho phép bạn đặt kết liên mỗi khi bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để các nhà tiếp thị kết liên trên Instagram có thể khiến mọi người nhập liên kết với mã kết liên của họ vào trình ưng chuẩn và tìm sản phẩm? Thực tế, có 1 số cách, một khi các bạn thông minh và suy nghĩ vượt trội:

Instagram Bio

Hiển thị liên liên kết kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram cá nhân của bạn. Sau đó làm cho nó vượt trội bằng cách thêm tượng trưng xúc cảm và kêu gọi hành động nhấn vào kết liên. Bạn cũng nên đổi thay kết liên trong profile của mình đều đặn, PR các sản phẩm mang tới phổ biến doanh thu nhất.

Chèn kết liên trên hình ảnh

bạn có thể viết liên kết trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông báo về sản phẩm và nơi họ có thể mua sản phẩm ấy.

 

Phiếu giảm giá

1 vài chương trình kết liên sẽ cung ứng cho bạn phiếu giảm giá thay vì liên kết liên kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của các bạn.

thể hiện hình ảnh

Đối với mỗi hình ảnh bạn hiển thị, hãy bảo đảm bạn dùng mô tả hình ảnh bằng cách thêm liên kết liên kết hoặc phiếu giảm giá kết liên và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem sắm hàng.

trả tiền để truyền bá bài đăng

giả dụ bạn lăng xê trên Instagram các bạn có thể thêm link kết liên đến bài đăng của mình để người mua Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm kết liên giúp cải thiện thời cơ sắm hàng. Lúc ấy bạn sẽ nhận được hoa hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

tương tự có thể thấy, có cực nhiều cơ hội để thêm các liên kết liên kết vào account và bài đăng trên Instagram của các bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 vài mẹo hàng đầu để quảng bá các sản phẩm kết liên trên Instagram

Lời khuyên vàng về tiếp thị liên kết trên Instagram

Hình ảnh

đảm bảo hình ảnh sản phẩm vượt bậc giữa đám đông và lôi kéo sự lưu ý của người xem. Không chỉ hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, lợi ích sản phẩm đem tới mà các bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. Trong khoảng đấy mới cải thiện khả năng tậu hàng của quý khách.

Định hình trạng ảnh

Instagram cung cấp 1 số định hình dáng ảnh, trong khoảng hình ảnh đơn lẻ đến bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Do vậy nên hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, những bài đăng và định dạng video, băng chuyền ngày càng thú vị, lôi kéo người theo dõi.

Video trực tiếp

Đây là một cách khôn cùng hoàn hảo để kết nối với những người theo dõi của các bạn và xây dựng tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, bạn có thể bàn luận về các sản phẩm kết liên của mình, kể về cách sử dụng sản phẩm hoặc lợi ích sản phẩm đem tới.

Hashtags

sử dụng một số hashtag phù hợp trong phần mô tả của mỗi hình ảnh và video các bạn đăng. Điều này sẽ giúp các bạn tiếp cận đối tượng mới và cải thiện khả năng bán hàng, quý khách sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như thương hiệu bạn liên kết.

Đối với các người mới tiếp thị liên kết, hãy khởi đầu tiếp thị liên kết trên Instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau đấy vững mạnh thêm phổ quát sản phẩm khác. Instagram thực sự là kênh tiếp thị sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Hãy thử nghiệm ngay nhé!